Công nghệ
 • cong nghe hem khoa veps cua san go malaysia

  Công nghệ hèm khóa VEPS của sàn gỗ Malaysia

  Hèm khóa VEPS là một trong những hèm khóa được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, với khả năng chống chịu nước tốt nhất hiện nay. Cấu tạo hèm khóa phức tạp nhưng đảm bảo được độ chắc chắn, bền khít giúp sàn kéo dài được tuổi thọ ( trung
 • cot go hdf cua dong san go cong nghiep vario

  Cốt gỗ HDF của dòng sàn gỗ công nghiệp Vario

  Sàn gỗ Vario với cấu tạo gồm 5 lớp, trong đó Lớp cốt lõi HDF là thành phần chính có chức năng quan trọng nhất kết cấu nên những đặc tính nổi trội của dòng Vario này.
 • san go vario bao hanh do chong moi mot

  SÀN GỖ VARIO BẢO HÀNH ĐỘ CHỐNG MỐI MỌT

  Sàn gỗ Vario được nhập khẩu 100% từ Malaysia, với mục đích sản xuất được nâng cấp về mọi mặt để tạo ra dòng sản phẩm hoàn hảo nên sự ra đời của Vario là một thành công lớn đối với nền công nghệ sàn gỗ thế giới.
 • cau tao cua san go vario

  Cấu tạo của sàn gỗ Vario

  Vì là một trong những sản phẩm thuộc thế hệ sàn gỗ mới, nên Vario được cải cách hoàn toàn về cấu tạo từ bề mặt đến cốt lõi, điều đó giúp sàn nâng tầm hoàn toàn về chất lượng và tính thẩm mỹ.
 • cong nghe hien dai cua san go vario malaysia

  Công nghệ hiện đại của sàn gỗ Vario Malaysia

  Nổi trội trong đó là sàn gỗ Malaysia, một sản phẩm có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong những năm gần đây, không chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp mà chất lượng công nghệ cũng khiến mọi người phải bất ngờ.