Công nghệ

Công nghệ HDF-WP sàn gỗ Pháp Alsa

Gỗ HDF được tăng cao nguyên liệu tự nhiên sử dụng chất kết dính từ thiên nhiên được ép lại tại áp xuất cao tăng khả năng chịu lực chịu nhiệt và đặc biệt chịu nước (HDF-WP )

Lõi gỗ HDF công nghiệp được ứng dụng nhiều trong việc chế tạo gỗ công nghiệp trong đó có nghành công nghiệp sàn gỗ.Hầu hết các sản phẩm sàn gỗ hiện hành đều sử dụng lõi gỗ công nghiệp HDF nhưng cấu tạo hoàn toàn khác nhau.
Cấu tạo của lõi HDF chiếm 75-85% thành phần gỗ tự nhiên dạng thô qua xử lý kết dính với nhau bằng chất kết dính đạt chất lượng an toàn E1 ( Khí thải an toàn ) cho người sử dụng.
 
HDF WP-Sàn gỗ Pháp

HDF WP-Sàn gỗ Pháp

Với sàn gỗ Alsa Floor sản phẩm sản xuất nhập khẩu từ Pháp việc tối ưu hóa cho công thức lõi HDF riêng biệt được nghiên cứu trong nhiều năm .Gỗ HDF được tăng cao nguyên liệu tự nhiên sử dụng chất kết dính từ thiên nhiên được ép lại tại áp xuất cao tăng khả năng chịu lực chịu nhiệt và đặc biệt chịu nước (HDF-WP ) Water Protect .Một bước chuyển hóa mới trong công nghệ lõi gỗ ghép công nghệ cao.
 
Sàn gỗ Pháp sử dụng công nghệ HDF -Water Protect

Sàn gỗ Pháp sử dụng công nghệ HDF -Water ProtectHDF khắc phục được tính công vênh chịu mối mọt ở sàn gỗ tự nhiên nhưng các mẫu thông thường rất nhảy cảm với nước dù tầng xuất nhỏ nhất. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông thường sử dụng đế HDF ở giữa cách nước bằng bề mắt. Nhưng với sàn gỗ Pháp công nghệ chống nước từ bên trong cho ra sản phẩm độc đáo và có độ bền cao đặc biệt tính chịu nước tuyệt đối nhất.