Công nghệ

SÀN GỖ VARIO BẢO HÀNH ĐỘ CHỐNG MỐI MỌT

Sàn gỗ Vario được nhập khẩu 100% từ Malaysia, với mục đích sản xuất được nâng cấp về mọi mặt để tạo ra dòng sản phẩm hoàn hảo nên sự ra đời của Vario là một thành công lớn đối với nền công nghệ sàn gỗ thế giới.

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lót sàn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, trở thành một xu hướng chung cho mọi nhà. Người người dùng sàn gỗ, nhà nhà chọn sàn gỗ, dẫn tới hàng loạt sản phẩm công nghiệp ra đời không rõ nguồn gốc, tạo ra một mối lo chung của mọi khách hàng không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn là về chất lượng, đặc biệt là độ chống mối mọt của sàn gỗ. Chính vì vậy, nhà máy sản xuất hàng đầu thế giới Robina đã cho ra đời dòng sàn gỗ Vario - sàn công nghiệp cao cấp, bảo hành về độ chống mối mọt của sàn gỗ. 

Ảnh

Sàn gỗ công nghiệp Vario - vươn tầm thế giới

Sàn gỗ Vario được nhập khẩu 100% từ Malaysia, với mục đích sản xuất được nâng cấp về mọi mặt để tạo ra dòng sản phẩm hoàn hảo nên sự ra đời của Vario là một thành công lớn đối với nền công nghệ sàn gỗ thế giới. Điểm nhấn đánh dấu bước ngoặc này là độ chống mối mọt cực kì cao được bảo hành lên tới 15 năm cho khách hàng kể từ ngày lắp đặt sàn. Chính vì đặc tính đó nên Vario đã tạo ra một ấn tượng, một làn sóng vô cùng lớn kể từ khi mới ra mắt.
 
Ảnh

Được sản xuất qua dây truyền hiện đại

Để sản xuất ra được sàn gỗ Vario với công nghệ chống mối một thì phải chọn lựa bởi những nguyên liệu gỗ tốt, độ cứng cao, một số loại sàn gỗ có chứa tính dầu, hạn chế sự xâm nhập và sinh sống của sinh vật hại gỗ. Cùng với lớp bề mặt được làm bằng vật liệu đặc biệt, cốt gỗ HDF cấu tạo bền vững, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt.
 
Ảnh

Sàn gỗ Vario nhận được các chứng chỉ từ nhiều cơ sở trên quốc tế

Không chỉ nổi bật về đặc tính chống mối mòn, sàn gỗ Vario còn được ưa chuộng bởi những khả năng siêu Việt như có sức chịu nước cao hơn các sàn gỗ thường hiện nay, độ liên kết sàn không tạo khe hở, thân thiện với môt trường không độc hại - an toàn cho sức khỏe của mọi nhà. Sau hàng loạt cuộc kiểm định gắt gao, Vario đã nhận được mọi chứng chỉ quốc tế về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.
 
Ảnh

Mẫu sàn gỗ Vario với vẻ đẹp hấp dẫn, thu hút

 
Ngoài việc mang một chất lượng hoàn hảo, sàn gỗ Vario còn có tính thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao. Với hơn 21 màu sắc được chia làm 2 phiên bản 8mm và 12mm, mẫu mã đa dạng, đủ full màu từ sáng đến tối giúp khách hàng thoải mãi chọn lựa tông màu phù hợp với nội thất gia đình mình. 
Mặc dù sàn gỗ Vario cao cấp vậy nhưng giá cả lại rất phải chăng, phù hợp với mọi nhà. Mức giá trung bình khoảng 350.000vnđ - 525.000vnđ/m2. ( Xem thêm tại bảng báo giá sàn gỗ Vairo Malaysia ).

 
Ảnh

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Gia Hoàng
 
Hiện nay, sàn gỗ Vario đang được Công ty TNHH thương mại xây dựng Gia Hoàng phân phối chính ngạch. Với chất lượng khỏi bàn cùng đội ngũ thợ lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang tới một không gian nội thất hoàn hảo cho khách hàng. Với dòng sàn gỗ Vario, Gia Hoàng bảo hành 15 năm mối mọt, nếu hư hại gì liên quan đến các điều khoản bảo hành, bên công ty hỗ trợ thay sàn cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
Showroom 2 : 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 HCMC
Điện thoại: 0822.404.666 - Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
Email: Sango@sangogiahoang.com - Website: http://sangogiahoang.com