Sản phẩm

Sàn gỗ Pháp Alsa 162 Victory oak 12mm

Thông tin sàn gỗ Pháp Alsa 162 Victory oak 12mm :

- Dài : 1286 mm .
- Rộng : 210 mm .
- Dày : 12 mm .

- Đóng hộp : 6 sản phẩm cho 1,62 m2 lắp đặt.
- Thời gian bảo hành : 35 năm .
- Giá tham khảo : 470.000 VNĐ/m2 .


Sàn gỗ  Alsa 162 Victory oak  là dòng sàn gỗ có quy cách chuẩn dày 12mm với kiểu gỗ ván mang phong cách gỗ Sồi cổ điển với màu vàng trắng sáng đẹp, với các đường vân gỗ mỏng, uốn cong nhẹ nhàng tạo cảm giác êm dịu có thể kết hợp với các chi tiết nội thất đơn giản, mộc mạc để tạo phong cách đặc trưng cho căn phòng của bạn .

Bề mặt được thiết kế sần tạo cảm giác như gỗ thật cùng với công nghệ V-Grooves giúp không chỉ bề mặt mà cả bốn mặt bên của sàn gỗ đạt được mức chân thực cao khi ghép ván sàn với nhau tạo mặt sàn đồng nhất với các khe , rãnh đặc trưng của ván sàn gỗ .

Với khả năng chịu lực , khả năng đàn hồi và chống cháy cao sàn gỗ thích hợp lắp đặt tại các khu vực đông người, nơi thường xuyên chịu sức ép lên mặt sàn, cần các loại sàn gỗ cứng cáp, độ bền cao như sảnh khách sạn, nhà hàng, quán cafe, karaoke, phòng hội nghị, tiếp khách ... 
 

 
Hệ thống hẻm khóa thông minh Zip'n'Go giúp sàn gỗ dễ dàng lắp đặt và thi công cũng như thay thế cùng với đó bề mặt đạt chuẩn bảo vệ AC6 là mức bảo vệ cao nhất trong các loại sàn gỗ hiện nay chính là niềm tự hào của sàn gỗ Pháp Alsa. Sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành trong vòng 35 năm kể từ ngày thi công.

Thông số và đánh giá sản phẩm :

 
SangoPhap.Vn