Sản phẩm

Sàn gỗ Pháp Alsa 103 Authentic walnut 12mm

Thông tin sàn gỗ Pháp Alsa 103 Authentic walnut 12mm :

- Dài : 1286 mm .
- Rộng : 118 mm .
- Dày : 12 mm .

Đóng hộp : 6 sản phẩm cho 0,91 m2 lắp đặt.
- Thời gian bảo hành : 35 năm .
- Giá tham khảo : 480.000 VNĐ/m2 .

Sàn gỗ  Alsa  103 Authentic walnut là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp theo phong cách sàn gỗ Óc Chó Walnut tự nhiên quý hiếm. Với màu sắc mô phỏng đặc trưng của sàn gỗ tự nhiên cùng với những xoắn gỗ, đốt gỗ độc của cây Walnut tự nhiên giúp mang lại cho không gian lắp đặt cảm giác thư thái, dễ chịu dễ dàng kết hợp với nhiều loại nội thất gỗ khác nhau để làm không gian của bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Đây là dòng sản phẩm có độ dày 12mm nên có độ chịu lực rất tốt , sàn gỗ trông cực kỳ cứng cáp và có thể lắp đặt tại nhiều khu vực khác nhau, chịu được sức ép lớn lên mặt sàn, thích hợp lắp đặt tại những khu vực trưng bày nhiều đồ nội thất cũng như nơi thường xuyên có người qua lại, phòng đông người sử dụng .

Sàn gỗ sử dụng hệ thống khóa công nghệ cao Zip'n'Go giúp mặt sàn liên kết bền chặt với nhau , sàn có khả năng đàn hồi tốt giảm tối đa khả năng sàn gỗ bị gãy, vỡ ngoài ra bề mặt sàn gỗ được thiết kế nhám tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng .


 
Với tiêu chuẩn bảo vệ bề mặt  AC6 , tiêu chuẩn chống mài mòn và bảo vệ bề mặt sàn gỗ tốt nhất hiện nay làm tăng khả năng chịu lực cũng như khả năng chống mối mọt, các tác nhân gây ẩm, gây cháy xuống thấp nhất ... chính vì vậy sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành đến 35 năm trong suốt thời gian sử dụng.

Thông số và đánh giá sản phẩm :

 
SangoPhap.Vn