Sản phẩm

Sàn gỗ Pháp Alsa 622 Balearic oak 12mm

Thông tin sàn gỗ Pháp Alsa 622 Balearic oak 12mm :

- Dài : 1286 mm .
- Rộng : 118 mm .
- Dày : 12 mm .

Đóng hộp : 6 sản phẩm cho 0,91 m2 lắp đặt.
- Thời gian bảo hành : 35 năm .
- Giá tham khảo : 480.000 VNĐ/m2 .

Sàn gỗ  Alsa  622 Balearic oak  là dòng sàn gỗ công nghiệp Pháp theo phong cách sàn gỗ Sồi Balearic tự nhiên. Với màu vàng độc đáo phảng phất phong cách cổ điển của Châu Âu tạo cảm giác như các loại sàn gỗ lâu năm với đường vân gỗ chạy gần mép sàn giúp mặt sàn khi kết hợp lại tạo một khối đồng nhất , lạ và độc đáo .

Với lớp tạo vân gỗ và sần được thiết kế với công nghệ cao và tinh tế kết hợp với lớp nhân gỗ phía dưới giúp sàn gỗ có cái nhìn tự nhiên hơn .Sàn gỗ có độ dày lên đến 12mm nên trong rắn chắc, khả năng chịu lực, lực tác động, va chạm cao thích hợp lắp đặt tại các khu vực đông người, nơi thường xuyên chịu sức ép lên mặt sàn như sảnh khách sạn, nhà hàng, quán cafe, karaoke, phòng hội nghị, tiếp khách ... 

 
Bề mặt được phủ lớp bảo vệ chống mài mòn bề mặt đạt chuẩn  AC6 cũng chính là chuẩn thế hệ sau của chuẩn AC5 của các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay.Chính vì vậy tuổi thọ của dòng sàn gỗ này rất cao được nhà sản xuất đảm bảo với chế độ bảo hành lên đến 35 năm trên từng sản phẩm .

Thông số và đánh giá sản phẩm :

 
SangoPhap.Vn