Tin tức
 • cach keo dai tuoi tho cho san go cong nghiep malaysia

  Cách kéo dài tuổi thọ cho sàn gỗ công nghiệp Malaysia

  Mang mức giá phù hợp cho thời gian sử dụng sàn là 15 - 25 năm, mọi khách hàng khi lắp đặt sàn đều hài lòng chất lượng với mức giá chi trả. Thậm chí, nhiều gia đình dưới sự hướng dẫn của Công ty Gia Hoàng về cách bảo quản sàn gỗ còn có tuổi thọ sử dụng lâu
 • san go malaysia  san go an toan cho gia dinh nuoi pet

  Sàn gỗ Malaysia - Sàn gỗ an toàn cho gia đình nuôi pet

  Sàn gỗ Malaysia - sàn gỗ an toàn đến từ đất nước nổi tiếng về sản xuất sàn trên thế giới, với công nghệ đặc tính vượt trội, sàn Malaysia được coi là giải pháp hoàn hảo nhất cho một gia đình có pet cưng.
 • cong trinh san go vario malaysia phien ban 12mm mau o119

  Công trình sàn gỗ Vario Malaysia phiên bản 12mm mẫu O119

  O 119 từng thanh đã đẹp khi ghép lại với nhau còn đẹp hơn, thuộc tông màu tối nhưng lại  không hề làm cho căn nhà bị tối màu, ngược lại còn dễ dàng làm nổi bật được đồ nội thất. 
 • loi ich khi su dung san chong moi mot vario malaysia

  Lợi ích khi sử dụng sàn chống mối mọt Vario Malaysia

  Khi lắp đặt một công trình sàn nhà hoặc ốp cầu thang bằng sàn gỗ Vario siêu chống mối mọt được nhập khẩu 100% từ Malaysia, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời mà dòng sàn lại mang lại.
 • tiem luc cua san go malaysia trong tuong lai

  Tiềm lực của sàn gỗ Malaysia trong tương lai

  Sàn gỗ Malaysia được đánh giá chất lượng không thua kém gì một số mặt hàng nổi tiếng ở Châu Âu, nhưng giá thành rẻ hơn bởi chi phí vận chuyển nhập khẩu thấp kéo theo giá cũng ưu đãi hơn hẳn: 320.000vnđ - 490.000vnđ/m2.