Tin tức
 • san go cho mua mua o thanh pho ho chi minh

  Sàn gỗ cho mùa mưa ở thành phố Hồ Chí Minh

  Sàn gỗ Robina được nhập khẩu 100% từ nước Malaysia với độ chống chịu nước vượt trội đã cạnh tranh trên thị trường sàn gỗ 15 năm sẽ là sản phẩm tiện lợi nhất đối với những không gian nhà sang trọng, bền bỉ tại th.Hồ Chí Minh
 • cong trinh san go cam xe thuc te tai quan binh thanh

  Công trình sàn gỗ Căm Xe thực tế tại quận Bình Thạnh

  Sàn gỗ Căm Xe được làm từ loại gỗ quý nhóm 1, có màu đỏ pha nâu thu hút, mang độ dày 15mm cực kì bền bỉ, chất gỗ đanh chắc không có hiện tượng nứt nẻ hay hư hại gì khi gặp không khi khắc nghiệt.
 • cong trinh san go galamax bh 112 thuc te tai quan go vap

  Công trình sàn gỗ Galamax BH 112 thực tế tại quận Gò Vấp

  Với vân gỗ sắc nét cùng màu sắc hiện đại, sàn gỗ Galamax BH 112 được lựa chọn để lắp đặt cho một không gian phòng khách mang tính thẩm mỹ cao với vẻ đẹp vừa mịn màng sang trọng, vừa sạch đẹp, thoáng mát.
 • san go vario  san pham duoc cac chuyen gia san go khuyen dung

  Sàn gỗ Vario - Sản phẩm được các chuyên gia sàn gỗ khuyên dùng

  Với tiêu chí "An Toàn" mà sau bao cuộc kiểm định cũng như tìm hiểu kĩ lưỡng thì dòng sàn gỗ Vario đã được đại lý chọn là sản phẩm đại diện cho thương hiệu "sàn gỗ tốt cho sức khỏe" để phân phối chính ngạch tại Việt Nam.
 • cach keo dai tuoi tho cho san go cong nghiep malaysia

  Cách kéo dài tuổi thọ cho sàn gỗ công nghiệp Malaysia

  Mang mức giá phù hợp cho thời gian sử dụng sàn là 15 - 25 năm, mọi khách hàng khi lắp đặt sàn đều hài lòng chất lượng với mức giá chi trả. Thậm chí, nhiều gia đình dưới sự hướng dẫn của Công ty Gia Hoàng về cách bảo quản sàn gỗ còn có tuổi thọ sử dụng lâu