Tin tức
 • che do bao hanh uu dai cua san go duc

  Chế độ bảo hành ưu đãi của sàn gỗ Đức

  Hiện nay, mặt hàng mà có chế độ bảo hành ưu đãi nhất chính là sàn gỗ Đức, một thương hiệu cao cấp vừa chất lượng về cốt lõi vừa thu hút về bề mặt.
 • san go duc phien ban 11mm

  Sàn gỗ Đức phiên bản 11mm

  Sàn gỗ Đức phiên bản 11mm với quy cách 1291 x 135 x 11 mm được thiết kế rất đặc biệt so với những sàn gỗ thông thường khác. Độ dày của dòng này giúp sàn có khả năng chịu lực vô cùng tốt nên sàn được chọn lựa cho những nơi có đồ nội thất nặng hoặc sảnh khá
 • san go duc phien ban 8mm

  Sàn gỗ Đức phiên bản 8mm

  Với phiên bản 8mm, sàn gỗ Đức hầu như chinh phục được mọi thị trường sàn gỗ trên thế giới với lượng phân bố tại hơn 90 quốc gia, kể cả những nước khó tính cũng rất ưa chuộng dòng sàn này.
 • san go cao cap vario malaysia

  SÀN GỖ CAO CẤP VARIO MALAYSIA

  Sàn gỗ Vario được nhập khẩu 100% từ Malaysia, với mục đích sản xuất được nâng cấp về mọi mặt để tạo ra dòng sản phẩm hoàn hảo nên sự ra đời của Vario là một thành công lớn đối với nền công nghệ sàn gỗ thế giới.  
 • tai sao san go duc lai duoc ua chuong

  Tại sao sàn gỗ Đức lại được ưa chuộng?

  Khi nhắc đến sàn gỗ Đức ai ai cũng khẳng định về chất lượng bởi những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại của Đức luôn làm mọi khách hàng hài lòng. Gồm 2 phiên bản 8mm và 11mm, sàn đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu khi là vật liệu ló