Tin tức
 • nhung dong san go sieu chiu nuoc

  NHỮNG DÒNG SÀN GỖ SIÊU CHỊU NƯỚC

  Việc đánh giá chất lượng cũng như các đặc tính của sàn gỗ ngày càng gắt gao hơn đặc biệt là khả năng chịu nước - yếu tố quan trọng hàng đầu. Hiểu được vấn đề đó, Gia Hoàng đã tìm hiểu kĩ lưỡng và rất vinh dự mang tới khách hàng những dòng sàn gỗ tuyệt vời
 • san go cong nghiep sieu chiu nuoc gia uu dai

  SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SIÊU CHỊU NƯỚC GIÁ ƯU ĐÃI

  Sàn gỗ Egger được khách hàng mọi nơi ưa chuộng vì tính năng nổi trội như độ bền cao, tự phục hồi bề mặt và đặc biết siêu chống chịu nước, có thể ngâm nước từ 5 - 7 ngày mà không cong vênh.
 • san go chong moi mot tot

  SÀN GỖ CHỐNG MỐI MỌT TỐT

  Sàn gỗ Vario mang trong mình toàn bộ những yếu tố nổi trội của những sàn gỗ cao cấp. Không chỉ dừng lại ở độ chịu nước, sàn còn được bảo hành về việc hư hại do mối mọt.
 • san go duc chat luong gia re

  SÀN GỖ ĐỨC CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

  Dòng 8mm Aqua+ có tính năng nổi trội siêu chịu nước, có thể ngâm sàn trong nước 5 - 7 ngày mà không hề phồng, cong vênh. Ngoài ra, với loại này nhà máy và đại lý "bảo hành vĩnh viễn" cho khách hàng về mức độ chống nước, cho nên chúng ta không phải lo về t
 • san go vario sieu chiu nuoc gia re

  SÀN GỖ VARIO SIÊU CHỊU NƯỚC GIÁ RẺ

  Sàn gỗ Vario được nhập khẩu 100% từ Malaysia. Mang những đặc tính siêu Việt như bề mặt sần tăng khả năng chống trơn trượt, độ chịu nước vượt trội hơn hẳn những sàn gỗ thường khác.