Tin tức
 • san go duc cho gia dinh

  SÀN GỖ ĐỨC CHO GIA ĐÌNH

  Sàn gỗ công nghiệp Đức được nhập khẩu 100%, với lượng phân bố cực kì rộng rãi tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Mang trong mình các đặc trưng nổi trội của một sàn gỗ cao cấp như độ chống trầy xước - trơn trượt tốt, sức chịu lực, chịu nước cao.
 • san go chat luong quan 2

  Sàn gỗ chất lượng quận 2

  Các mặt hàng sàn gỗ mà chi nhánh quận 2 cung cấp bảo gồm sàn gỗ công nghiệp ( Egger, sàn Vario, Elesgo, Thaixin,..vv) và sàn gỗ tự nhiên ( sàn gỗ Sồi, Căm Xe, gỗ Gõ Đỏ, Nam Phi,..vv). Với kinh nghiệm làm trong nghề hơn 15 năm, Gia Hoàng đảm bảo về chất lư
 • san go duc voi 3 phien ban chat luong

  SÀN GỖ ĐỨC VỚI 3 PHIÊN BẢN CHẤT LƯỢNG

  Với sàn gỗ Đức mang 3 phiên bản độc đáo mới lạ, đáp ứng đầu đủ những nhu cầu thiết yếu của một sàn gỗ cao cấp, đảm bảo sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.
 • nhung dong san go sieu chiu nuoc

  NHỮNG DÒNG SÀN GỖ SIÊU CHỊU NƯỚC

  Việc đánh giá chất lượng cũng như các đặc tính của sàn gỗ ngày càng gắt gao hơn đặc biệt là khả năng chịu nước - yếu tố quan trọng hàng đầu. Hiểu được vấn đề đó, Gia Hoàng đã tìm hiểu kĩ lưỡng và rất vinh dự mang tới khách hàng những dòng sàn gỗ tuyệt vời
 • san go cong nghiep sieu chiu nuoc gia uu dai

  SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SIÊU CHỊU NƯỚC GIÁ ƯU ĐÃI

  Sàn gỗ Egger được khách hàng mọi nơi ưa chuộng vì tính năng nổi trội như độ bền cao, tự phục hồi bề mặt và đặc biết siêu chống chịu nước, có thể ngâm nước từ 5 - 7 ngày mà không cong vênh.