Tin tức
 • san go chong moi mot tot

  SÀN GỖ CHỐNG MỐI MỌT TỐT

  Sàn gỗ Vario mang trong mình toàn bộ những yếu tố nổi trội của những sàn gỗ cao cấp. Không chỉ dừng lại ở độ chịu nước, sàn còn được bảo hành về việc hư hại do mối mọt.
 • san go duc chat luong gia re

  SÀN GỖ ĐỨC CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

  Dòng 8mm Aqua+ có tính năng nổi trội siêu chịu nước, có thể ngâm sàn trong nước 5 - 7 ngày mà không hề phồng, cong vênh. Ngoài ra, với loại này nhà máy và đại lý "bảo hành vĩnh viễn" cho khách hàng về mức độ chống nước, cho nên chúng ta không phải lo về t
 • san go vario sieu chiu nuoc gia re

  SÀN GỖ VARIO SIÊU CHỊU NƯỚC GIÁ RẺ

  Sàn gỗ Vario được nhập khẩu 100% từ Malaysia. Mang những đặc tính siêu Việt như bề mặt sần tăng khả năng chống trơn trượt, độ chịu nước vượt trội hơn hẳn những sàn gỗ thường khác.
 • san go go do chat luong gia re

  SÀN GỖ GÕ ĐỎ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

  Vì là dòng gỗ thuộc loại quý hiếm nên gỗ Gõ Đỏ rất được mọi người săn đón, sàn gỗ thì được làm ra từ những khối gỗ chất lượng nhất, phải là cây đủ tuổi - độ chịu đựng tốt mới được khai thác để sản xuất. Vậy nên sàn gỗ Gõ Đỏ có độ bền rất cao, sức chịu lực
 • tai sao ban nen chon san go chiu liu cho khong gian noi that

  Tại sao bạn nên chọn sàn gỗ Chiu Liu cho không gian nội thất

  Sàn Gỗ Chiu Liu với gam màu nâu sẫm tự nhiên mang lại cho không gian nội thất một nét sang trọng huyền bí, ngoài ra với chất lượng gỗ hoàn hảo luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.